Đấu Trường Ảo
Xem phim

Đấu Trường Ảo

Ready Player One

140 Phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Diễn viên: Ben MendelsohnOlivia CookeTye Sheridan

Đạo diễn: Steven Spielberg

Thể loại: Phim Hành động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
H.PRO:
Nội dung phim

Xem Phim Đấu Trường Ảo Thuyết Minh - Ready Player One

Đấu Trường Ảo được dựng thành phim phối hợp tiểu thuyết với tên của tác giả Ernest Cline. Tập phim lấy đồ họa năm 2044, lúc người sáng lập ra Oasis – một tựa game trực tuyến, mất mạng. Lúc đó, ông thử thách tất tật những người nghịch Oasis đi tìm Easter Eggs – Trứng phục sinh. Phần thưởng dành cho những người thắng lợi là những tài sản vô với quý báu mà ông để lại. Một chàng trai mang tên Wade Watts đã tìm ra được những gợi ý trước tiên trong cuộc tìm tìm và khởi đầu hành trình của tớ.
Khái niệm Easter Eggs trong những trò nghịch điện tử, thường được hiểu nôm na là những xem thêm kỳ lạ, bí hiểm và thú vị hoặc những đoạn tin nhắn mà nhà sản xuất thường khôn khéo gài chúng vào trong game của tớ, nhằm mục đích tạo ra sự hưng phấn cho những người nghịch lúc làm nhiệm vụ. Về phần Ready Player One, với thể tiện lợi nhận thấy những “trứng phục sinh” từ những tập phim kinh điển xuất hiện trong phim như The Iron Giant, Back To The Future hay là việc xuất hiện của nhân vật Freddy Krueger, chiếc xe xe máy huyền thoại trong tập phim Akira.

Phim Đấu Trường Ảo, các tập hot 1,Đấu Trường Ảo tập 2,tập 3,tập 4 vietsub,tập 5 thuyết minh,tap 6 hd, 7, 8, 9,full 10 tập . Phim Ready Player One [ Tập 1/1 - End ] ,phim Đấu Trường Ảo full hd, Ready Player One HD vietsub,Đấu Trường Ảo Thuyết Minh