Những Kẻ Bất Bại
Xem phim

Những Kẻ Bất Bại

Den of Thieves

140 Phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Diễn viên: Gerard ButlerO'Shea Jackson Jr.Pablo Schreiber

Đạo diễn: Christian Gudegast

Thể loại: Phim Hành động

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End
B.PRO:
  • 1-End
Nội dung phim

Xem Phim Những Kẻ Bất Bại Thuyết Minh - Den of Thieves

Những Kẻ Bất Bại là 1 trong tập phim hành vi của Mỹ sắp tới được viết và đạo diễn bởi Christian Gudegast. Den of Thieves là 1 trong mẩu chuyện về tội phạm ở Los Angeles, theo sau là những thế cuộc của những tư nhân trong một đơn vị quân sự tinh luyện của Phòng Cảnh Sát Bang Los Angeles và một băng cướp nhà băng thành tựu nhất của tiểu bang.
Tại Los Angeles – thủ phủ nhà băng của toàn cầu, những kẻ nhẫn tâm hơn cả những tên tội phạm đó là nhóm The Regulators – một phòng ban thuộc sở công an thành xã Los Angeles, đứng đầu bởi Big Nick. Lúc nghe tin tên trộm huyền thoại Merrimen đang lên kế hoạch tiến công tinh một cách vi nhất, Big Nick đã lợi dụng nhược điểm của nhóm Merrimen nhằm mục đích biến chúng thành chính nguồn thông tin cho công an.

Phim Những Kẻ Bất Bại, các tập hot 1,Những Kẻ Bất Bại tập 2,tập 3,tập 4 vietsub,tập 5 thuyết minh,tap 6 hd, 7, 8, 9,full 10 tập . Phim Den of Thieves [ Tập 1/1 - End ] ,phim Những Kẻ Bất Bại full hd, Den of Thieves HD vietsub,Những Kẻ Bất Bại Thuyết Minh