Vượt Ngục Phần 5
Xem phim

Vượt Ngục Phần 5

Prison Break: Sequel

Đang phát: [ Tập 09/09 - End ]

Tập mới nhất: Tập 9-EndTập 8Tập 7

Quốc gia: Phim Mỹ

Diễn viên: Robert knepperRockmond DunbarWentworth Miller

Đạo diễn: Allan Ungar

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Xem Phim Vượt Ngục Phần 5 Thuyết Minh - Prison Break: Sequel

Phim Vượt Ngục Phần 5 (2017): Lincoln và Sara tái ngộ sau khi họ khám phá ra rằng Michael vẫn còn sống trong một nhà tù ở Yemen. Và họ lên kế hoạch vượt ngục cực kì lớn với sự giúp đỡ của những người bạn cũ.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, hãng Fox bất ngờ tập hợp lại dàn diễn viên năm xưa để làm tiếp mùa thứ năm. Prison Break: Sequel bất ngờ hé lộ Michael Scofield vẫn còn sống và đang bị giam tại Yemen. Khi hay tin, người anh Lincoln lập tức triệu tập những người quen cũ lên đường giải cứu em mình.
Thông tin Prison Break tái xuất nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ. Trailer mùa năm của Prison Break nhận được 67 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận. Trên mạng xã hội, các fan ruột của Prison Break bày tỏ hy vọng phần mới với chín tập phim được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung để mang lại cho họ sự lôi cuốn như hai mùa đầu tiên.

Phim Vượt Ngục Phần 5, các tập hot 1,Vượt Ngục Phần 5 tập 2,tập 3,tập 4 vietsub,tập 5 thuyết minh,tap 6 hd, 7, 8, 9,full 10 tập . Phim Prison Break: Sequel [ Tập 09/09 - End ] ,phim Vượt Ngục Phần 5 full hd, Prison Break: Sequel HD vietsub,Vượt Ngục Phần 5 Thuyết Minh