Danh sách từ A-Z
Đấu La Đại Lục
Xem phim

Đấu La Đại Lục

Soul Land

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Đang cập nhật

Thể loại: Phim Hoạt Hình

4.65/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Nội Dung Phim Đấu La Đại Lục - Soul Land

Xem Phim Đấu La Đại Lục Thuyết Minh - Soul Land

một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể mẫu Huyễn Hiệp, sở hữu tới cho độc fake một chiếc nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện với nhân vật chính, con 1 thợ rèn, một thợ rèn phát triển thành tửu quỷ, vì thê tử đã mất, sẵn sàng lôi cuốn người đọc ngay từ các chương đầu tiên.
Đấu La Thế Giới, 1 đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh ra, đều sở hữu 1 vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn sở hữu thể là mẫu cày, dòng cuốc, liêm đao… thuộc khối công cụ, 1 đóa hoa cúc, một cành mai… thuộc thực vật hệ, tới các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang….
Để với thể vươn lên là hồn sư, bên cạnh vũ hồn cường đại, còn nên đến hồn lực để tiêu dùng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn với thể phụ gia thêm 1 cái hồn hoàn, mang được từ việc liệp sát hồn thú, các quái thú mạnh mẽ, tu vị hằng nghìn năm. Hành trình tu luyện, tậu hiểu bí mật chiếc chết của cái thân, bí mật tông sư của phụ thân, câu chuyện sẽ cho người đọc các trải nghiệm thú vị.

Bộ Phim Đấu La Đại Lục tap 1, tập phim mới nhất và hot nhất Soul Land, Xem phim Xem Web Server Khác 1: Phim Đấu La Đại Lục thuyết minh các tập hot 1,tập 2,tập 3,tập 4 vietsub,tập 5 thuyết minh,tap 6 hd, 7, 8, 9,full 10 tập . Phim Soul Land [ Tập 220/ - End ] phim mới full hd 1080p, Soul Land HD vietsub Thuyết Minh